startayanstone@gmail.com

ĐÁ GRANTE

 

 

1.Đá granite tự nhiên

Đá granite tự nhiên được tạo nên từ trong tự nhiên thông qua sức ép của trái đất và trải qua hàng trăm, hàng ngàn năm để tôi luyện, trở thành một loại vật liệu bền bỉ và đặc trưng đến vậy. Hiện nay trên thế giới có khá nhiều mỏ đá granite do thiên nhiên tạo ra như ở trong nước có Khánh Hòa, Huế, Bình Định, Nghệ An, Yên Bái… cùng những dòng nhập khẩu cao cấp ở các nước Braxin, Tây Ban Nha, Ý(Italy), Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc...

- Những ưu điểm của đá granite:

- Đầu tiên phải nói rằng loại đá tự nhiên này có độ cứng cực kỳ cao, nó gần sánh bằng kim cương, do vậy mà khả năng chịu được lực khá tốt, giúp cho công trình kéo dài được tuổi thọ nhiều hơn.

- Đá granite sở hữu độ bóng sáng về màu sắc và những đường vân trên nó có sự độc đáo, bắt mắt đến kỳ lạ, do vậy mà để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với công trình của mình người tiêu dùng không phải tốn quá nhiều thời gian.

- Đá có khả năng chịu được nhiệt khá tốt, chống thấm nước và không hề xảy ra tình trạng bong tróc hay biến dạng giống như các loại gạch men mà bạn vẫn thường thấy.

+ Các công trình như cầu thang đá, bàn bếp, bàn ăn, sàn nhà, phòng tắm, mặt tiền…đều có thể sử dụng loại đá granite tự nhiên để ốp lát.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xếp theo: