startayanstone@gmail.com

ĐÁ ONYX & ONYX XUYÊN SÁNG NHẬP KHẨU

ONYX & ONYX XUYÊN SÁNG -  Lựa chọn của đẳng cấp


Khả năng xuyên sáng tuyệt vời khiến đá tự nhiên Onyx trở thành vật liệu đá trang trí được nhiều khách hàng lựa chọn. Không những thế, màu sắc khá đa dạng của đá tự nhiên Onyx mang đến nhiều lựa chọn cho những không gian ứng dụng khác nhau. TÂYẤNstone chia sẻ một số ứng dụng của đá tự nhiên Onyx trong các hạng mục nội thất lý tưởng cần có để quý gia chủ có 1 kiến trúc mang phong cách thời thượng tạo nên 1 không gian mãn nhãn cho ngôi nhà dấu yêu của mình.

 

 

 

 

 

 

Quầy bar nhỏ xinh trở nên rực sáng và ấn tượng với đá tự nhiên Onyx vàng. Ánh sáng ấm áp hắt ra từ sau đá Onyx mang đến cảm giác thư giãn nhẹ nhàng.

 

 

Lò sưởi trở thành một hạng mục trang trí bắt mắt trong phòng khách hoặc phòng ăn với đá tự nhiên Onyx. Ánh sáng xuyên qua đá tự nhiên Onyx rất nhẹ nhàng, vừa đủ để tôn thêm những nét đẹp tự nhiên của đá.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Đá tự nhiên Onyx được đưa vào cổ bậc cầu thang rất ấn tượng. Không những thế, đèn trang trí bằng đá tự nhiên Onyx trên tường cũng mang lại hiệu ứng ánh sáng rất đẹp cho không gian.

 

 

Sang trọng, tinh tế và đẳng cấp là những gì bạn sẽ cảm thấy khi sử dụng bồn rửa được làm bằng đá tự nhiên Onyx kết hợp đèn như thế này. Đá tự nhiên Onyx màu vàng như thế này có thể là lựa chọn ưa thích của nhiều người bởi khả năng kết hợp dễ dàng với các đồ nội thất khác.

Kết quả hình ảnh cho đá onyx xuyên sáng

Kết quả hình ảnh cho đá onyx xuyên sáng

Không chỉ dừng lại ở nội thất nhà ở, đá Onyx còn được ứng dụng rộng rãi ở các hạng mục trang trí nội thất cho các cửa hàng, nhà hàng…Thiết kế này đã sử dụng đá Onyx kết hợp với đèn làm tường và nền trưng bày những mẫu thiết kế thời trang cao cấp.

 

Hình ảnh có liên quan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xếp theo: