startayanstone@gmail.com

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TÂY ẤN

LÀ DOANH NGHIỆP HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC

Thiết Kế Kiến Trúc, Thiết Kế Nội Thất - Thi công nội thất - Đá Granite & Marble - Đá Xuyên Sáng nhân tạo và ONYX Xuyên sáng tự nhiên hoàn Thiện Nội Ngoại Thất - Tranh Đá Tiểu Cảnh Sân Vườn + Hồ Cá Koi. 

- Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công nội thất và thi công ốp lát Đá hoàn thiện rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp...

Với kinh nghiệm trên 12 năm trong nghề cùng với đội ngũ thợ thi công dày dặn kinh nghiệm và độ hiểu biết từ những vùng miền khai thác Đá có tiếng ở Việt Nam. Họ những người thợ với 20 năm tuổi nghề cùng tôn chỉ lấy chữ tâm làm trọng sẽ làm cho quý khách hàng không bao giờ phải bận tậm về vấn đề Kỹ Thuật Chất Lượng. Một đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách hàng cũng như quý chủ nhà gần xa trong khắp các tỉnh thành cả nước.

Trải qua ngần ấy thời gian với những khó khăn biến cố thách thức nhưng với ý chí nghị lực cùng với niềm đam mê mãnh liệt sự khát khao làm đẹp những ngôi nhà, chúng tôi luôn mang trong mình ý niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, và từ 1 đơn vị tư nhân cá thể kinh doanh về Đá từ những năm 2006 đến nay TÂY ẤN STONE  đã vượt qua được mọi khó khăn để trở thành 1 Công ty Xây Dựng có thương hiệu và đang dần trở thành 1 thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống, sở thích và nhu cầu sử dụng, hứa hẹn sẽ đáp ứng và làm hài lòng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Với mong muốn đem lại những điều tuyệt vời nhất và để lại dấu ấn nghệ thuật của riêng mình, TÂY ẤN STONE luôn không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất. Sản phẩm của TÂY ẤN STONE được thiết kế bắt kịp xu hướng hiện đại nhất, tiện lợi, thẩm mỹ và có chất lượng cao.

Đến với TÂY ẤN STONE Qúy khách hàng luôn có được sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với 5 tiêu chí về chất lượng mang đến cho Qúy khách hàng.

-Giá thành hợp lý

-Chất lượng đảm bảo 

-Tận tâm với khách hàng

-Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm cộng với sức trẻ năng động nhiệt tình sáng tạo

-Chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm tận tình 

TÂY ẤN STONE mong muốn tạo dựng uy tín thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đó sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Hãy đến với TÂY ẤN STONE để có được một không gian sống tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình QUÝ GIA CHỦ THÂN YÊU!

"BẰNG TÂM TÍN - BẰNG ĐAM MÊ - BẰNG NHIỆT THÀNH CỐNG HIẾN"